Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Tài nguyên

    Chào mừng quý vị đến với website của Trương Duy Linh

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    Dạ dày, gan heo luộc

    Đây là cách làm cổ điển nhất với dạ dày và gan, nhưng chất lượng vẫn không chê vào đâu được.

    Dạ dày, gan heo luộc
    Nguyên liệu: 
    • 1 cái dạ dày
    • 1 miếng gan
    • 1 ít muối
    Các bước thực hiện: 
     Bước 1

    Gan rửa sạch với nước

    Dạ dày lộn trong, ngoài, rửa qua nước trước.

    Dùng muối xát đều cả 2 mặt, bóp một hồi, sẽ thấy ra nhiều nhớt, sau đó rửa sạch. Bóp muối lần nữa,

    rửa sạch. Mặt trong mà có vảy vàng vàng thì phải cạo sạch hết.

    Tiếp đến là dùng dấm để bóp. Lại bóp 1 hồi, nhớt còn lại sẽ ra tiếp, sau đó rửa thật sạch.

    Bước 2

    Bắc nồi nước, đun nước hơi nóng rồi thả miếng dạ dày vào, cho vào khoảng 1 thìa gia vị cho dạ dày

    được đậm đà. (Nếu có nước dừa để luộc thì dạ dày sẽ càng ngon).

    Không nên luộc kĩ quá dạ dày sẽ dai.

    Dạ dày chấm mắm nguyên chất với ớt tươi. Rau sống ăn kèm nhất thiết phải có húng quế.


    Nhắn tin cho tác giả
    Trương Duy Linh @ 10:15 16/03/2012
    Số lượt xem: 711
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Tranh Thủy mạc

    TRỞ VỀ ĐẦU TRANG

    CLICK VÀO ĐÔI CHIM