Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Tài nguyên

    Chào mừng quý vị đến với website của Trương Duy Linh

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    Món ngon từ nhộng

    Món ngon từ nhộng
    Nhộng ngon, giàu chất đạm, giá trị dinh dưỡng gấp 2 lần thịt, 4 lần so với trứng, 10 lần so với sữa. Nhộng giúp bồi bổ gan, thận, là món ăn tốt cho đàn ông
    Nhộng rán vàng xù

    Món ngon từ nhộng, Ẩm thực, ẩm thực, nhộng rán vàng xù, Nhộng trộn với bưởi , tương cà chua, cà ri

     

    Nguyên liệu

    500g nhộng, 1 gói bột cà ri, 2 quả trứng gà, 1 thìa súp xốt tương cà chua, 100g bột rán xù, 50g rau cải xanh, 1 thìa cà phê hạt nêm. Rau mùi. Dầu ăn.

    Thực hiện

    Nhộng rửa sạch, vớt để ráo.

    Đập trứng vào tô, cho hạt nêm, cà ri vào rồi đánh tan đều.

    Nhúng nhộng vào trứng, lăn qua bột xù rồi thả vào chảo dầu rán vàng, giòn.

    Nhộng chín cho vào lá cải xanh, quấn lại.

    Thưởng thức

    Trang trí với rau mùi. Dùng kèm với tương cà chua

    Bí quyết: Khi rửa nhộng, bạn nên cho chút rượu để loại bỏ mùi.

    Nhộng trộn với bưởi

    Món ngon từ nhộng, Ẩm thực, ẩm thực, nhộng rán vàng xù, Nhộng trộn với bưởi , tương cà chua, cà ri

    Nguyên liệu

    500g nhộng, 1 quả bưởi, 250g rau muống cọng, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp hành, tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm. Muối. Dầu ăn. Rau mùi.

    Thực hiện

    Nhộng rửa sạch, để ráo, xóc đều với hạt nêm.

    Rau muống rửa sạch, bào sợi.

    Bưởi bóc vỏ, lấy tép.

    Đem nhộng rang với muối.

    Phi thơm hành, tỏi cho nhộng rang vàng tiếp.

    Trộn bưởi với rau muống và nước mắm, rồi cho nhộng vào.

    Thưởng thức:

    Trang trí với rau mùi

    Bí quyết: Nên trộn nhẹ tay vì tép bưởi rất dễ giập


    Nhắn tin cho tác giả
    Trương Duy Linh @ 09:32 16/03/2012
    Số lượt xem: 790
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Tranh Thủy mạc

    TRỞ VỀ ĐẦU TRANG

    CLICK VÀO ĐÔI CHIM