Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Tài nguyên

    Chào mừng quý vị đến với website của Trương Duy Linh

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    Vịt nướng chao

    Vịt nướng chao
    Miếng thịt vịt sẽ vừa ngọt vừa mềm, còn vị chao thì hơi beo béo. Có thể dùng món này cho bữa tiệc nhà mới lạ hơn!
    Nguyên liệu:

    Thịt vịt hơi (thân trên) 500 gr
    Chao trắng 50 gr
    Chao đỏ 10 gr
    Mật ong 10 gr
    Hành khô, tỏi
    Bột ngọt, sa tế
    Xà lách, tía tô, húng quế, húng cây

    Vịt nướng chao, Ẩm thực, ẩm thực, vịt nướng chao, món ngon, chao trắng, chao đỏ, mật ong, xà lách, húng quế, sa tế

    Cách làm:

    Vịt hơi mua về bóp rượu, gừng rồi xả lại bằng nước cho thật sạch. Lấy hết lông con, phần phổi bám trong xương.

    Vịt nướng chao, Ẩm thực, ẩm thực, vịt nướng chao, món ngon, chao trắng, chao đỏ, mật ong, xà lách, húng quế, sa tế

    Lọc bỏ phần xương ở ức vịt. Sau đó ướp vịt với với chao, hành khô băm nhuyễn, tỏi băm nhuyễn, mật ong và bột ngọt trong 15 phút cho thấm gia vị.

    Đặt lên vỉ nướng trong khoảng từ 15 – 20 phút là thịt chín vàng, xém cạnh. Ăn kèm với xà lách, rau thơm, và chấm chao sa tế.


    Nhắn tin cho tác giả
    Trương Duy Linh @ 09:30 16/03/2012
    Số lượt xem: 835
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Tranh Thủy mạc

    TRỞ VỀ ĐẦU TRANG

    CLICK VÀO ĐÔI CHIM