Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Tài nguyên

    Chào mừng quý vị đến với website của Trương Duy Linh

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    Bò xào măng.

    Bò xào măng: Hấp dẫn và mềm giòn
    Món bò xào măng hấp dẫn bởi vị ngọt, mềm của thịt bò, vị giòn của măng và vị cay của ớt.
    Nguyên liệu:

    100g thịt bò.
    400g măng tươi.
    Hành hoa, mùi tàu.
    Tỏi khô, gừng .
    Vài ngọn rau mùi.

    Thực hiện:

    Thịt bò thái mỏng ướp chút gia vị, tỏi và gừng.

    Cho thịt vào xào, chú ý xào to lửa và nhanh tay. Thịt chín tái thì đổ ra đĩa, cho tiếp măng vào xào.

    Măng xào gần chín cho thịt vào đảo đều, cho hành, mùi tàu cắt khúc vào.

    Nếu thích ăn cay có thể cho ớt. Rắc vài ngọn rau mùi lên trên.

    Món bò xào măng ăn nóng mới ngon.


    Nhắn tin cho tác giả
    Trương Duy Linh @ 09:20 16/03/2012
    Số lượt xem: 604
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Tranh Thủy mạc

    TRỞ VỀ ĐẦU TRANG

    CLICK VÀO ĐÔI CHIM