Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Tài nguyên

    Chào mừng quý vị đến với website của Trương Duy Linh

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    Bò nướng sốt chua ngọt

    Bò nướng sốt chua ngọt
    Bò nướng sốt chua ngọt là món ăn ngon mà cách làm thì rất đơn giản để bạn có thể đổi vị cho bữa cơm gia đình.
    Nguyên liệu:

    Thăn bò mềm 300g.

    Quả mắc mật 1 ít

    Vừng rang vàng.

    Sốt thịt nướng Lee kum kee.

    Nước sốt gồm: đường, 1 quả chanh, tương ớt.

    Cách làm:

    Bò nướng sốt chua ngọt, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit bo, mon nuong, sot chua ngot, quả mắc mật, sốt thịt bò

     

     

     

     

    Bò mua về dùng nĩa đâm để khi ướp cho ngấm sốt. Dội 2 thìa sốt thịt nướng Lee Kum Kee dùng tay bóp cho thấm. Để vào tủ lạnh 2 giờ trước khi nướng.

    Bò nướng sốt chua ngọt, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit bo, mon nuong, sot chua ngot, quả mắc mật, sốt thịt bò

     

    Đặt thịt lên đĩa nướng, bật lò nướng mỗi mặt 10 phút, không nướng cháy.

    Bò nướng sốt chua ngọt, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit bo, mon nuong, sot chua ngot, quả mắc mật, sốt thịt bò

    Thái mỏng thịt bày lên đĩa, thịt vừa chín tới màu hồng nhạt. Rắc vừng đã rang chín vàng lên bề mặt, nếu có thể các bạn rắc thêm chút thính cho thơm và sánh.

    Bò nướng sốt chua ngọt, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit bo, mon nuong, sot chua ngot, quả mắc mật, sốt thịt bò

    Làm sốt bằng cách dùng nước thịt của món nướng, thêm chút tương ớt, 1 quả chanh nhỏ vắt lấy nước, 1 thìa cà phê đường đánh đều cho tan. Sau đó dội hỗn hợp sốt chua ngọt lên bề mặt đĩa thịt.


    Nhắn tin cho tác giả
    Trương Duy Linh @ 09:04 16/03/2012
    Số lượt xem: 724
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Tranh Thủy mạc

    TRỞ VỀ ĐẦU TRANG

    CLICK VÀO ĐÔI CHIM