Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Tài nguyên

    Chào mừng quý vị đến với website của Trương Duy Linh

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    Cá ngừ nướng tái

    Cá ngừ nướng tái
    Thịt cá ngừ là loại thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng đặc biệt đối với sức khỏe con người. Cá ngừ nướng ăn rất ngon hoặc có thể ăn sống rất bổ với chanh, mù tạt…

    Nguyên liệu:

    300gr phi lê cá ngừ
    1 chén cơm sushi
    2 muỗng canh xốt tỏi
    Ớt bột, mè, hành lá, nước tương, mù tạt

    Cách làm:

    Cá ngừ nướng tái, Ẩm thực, cá ngừ nướng, cá nướng, mù tạt, cơm sushi, nước tương

    - Gạo vo sạch cho vào nồi,  pha thêm chút dấm, đường và muối nấu chín làm cơm Sushi.

    - Cá ngừ xắt miếng vừa ăn, hành lá xắt nhuyễn.

    - Nắn cơm, đặt cá lên, nướng sơ, cho ra đĩa, cho xốt tỏi, ớt bột, mè , hành lá rắc lên.

    - Ăn nóng với nước tương và mù tạt.


    Nhắn tin cho tác giả
    Trương Duy Linh @ 08:59 16/03/2012
    Số lượt xem: 680
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Tranh Thủy mạc

    TRỞ VỀ ĐẦU TRANG

    CLICK VÀO ĐÔI CHIM